LẮP CAMERA AR CÔNG NGHỆ NHẬN DIỆN NHANH NHẤT HIỆN NAY TỪ HIKVISION

Camera AR là gì? Trong danh sách ghi hình nhiều thiết bị camera, làm thế nào để tìm ra chiếc camera ghi hình tại nơi mình muốn? Cách lắp camera AR có khó không?

Đối với một dự án có 80 camera, nếu người dùng muốn kiểm tra khu vực phía Tây tầng 8, làm thế nào họ có thể nhanh chóng tìm thấy chính xác camera từ danh sách nhiều camera?

(Hình ảnh cho thấy hệ thống trung tâm chỉ huy các camera).

Với nhiều màn hình như vậy, vị trí cho mỗi camera là gì? Vị trí camera phía Tây tầng 8 ở đâu? Làm thế nào người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy chính xác camera đó từ rất nhiều màn hình?

Với bản đồ tầng hoặc bản đồ GIS, người dùng cũng có thể nhận được hình ảnh trực tiếp của toàn bộ nhà máy / tòa nhà / khuôn viên. Khi tìm hiểu chi tiết, người dùng có thể nắm bắt được tình hình tổng thể không?

Bài viết dưới đây từ HDView sẽ cho bạn câu trả lời nhanh nhất nhé!

AR được viết tắt của từ Augmented Reality được sử dụng như một phần tính năng trong camera của thiết bị di động để chụp và ghi lại hình ảnh thực tế.

Camera AR là sự tăng cường nhận thức thông tin do máy tính tạo ra, không hề tách biệt giữa thế giới thực- thông tin ảo, mà là sự liên kết của cả 2. Camera AR tăng cường sự trải nghiệm qua các giác quan như: thính giác, thị giác, xúc giác….

Công ty TNHH Thương mại HDView mang lại những giá trị gì?

Giám sát thực tế tăng cường, bạn chỉ cần một lần xem: Thực tế tăng cường (AR) là một phương pháp trực quan, tương tác cao để trình bày thông tin kỹ thuật số có liên quan kết hợp với môi trường thực. Nó cung cấp một cách tốt hơn để tạo và cung cấp các hướng dẫn công việc dễ hiểu bằng cách hiển thị nội dung số lên môi trường làm việc trong thế giới thực.

  • Từ 2D GIS sang hình ảnh 3D: Nâng cao nhận thức.
  • Từ việc chuyển đổi nhiều màn hình và danh sách camera sang: Một chế độ xem, hiểu nhanh hơn.
  • Cung cấp kết quả nhận diện gương mặt, kết quả ANPR, báo động, dữ liệu giao thông,… Cung cấp thông tin tốt hơn.
  • Chế độ xem toàn cảnh để biết tình hình tổng thể.
  • Góc nhìn của camera trên GIS để nhận biết vị trí tốt hơn.
  • Một cú nhấp chuột vào chế độ xem toàn cảnh để điều khiển camera PTZ, nhanh chóng lấy nét chi tiết.
  • Gắn thẻ trên chế độ xem toàn cảnh, cung cấp vị trí và quyền truy cập nhanh vào chế độ xem trực tiếp của camera khác.

(Hình ảnh cho thấy hệ thống camera AR quan sát).

LẮP CAMERA AR TRONG NHÀ MÁY HOÁ CHẤT.

Cung cấp thông tin quan trọng chính xác khi nào và ở đâu bạn cần Người dùng có thể nhanh chóng truy cập vào các điểm giám sát trong AR, kiểm tra trực quan tình hình tại chỗ và phản hồi kịp thời.

(Hình ảnh cho thấy lắp camera AR trong nhà máy hoá chất).

CAMERA AR TRONG CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH.

Camera AR trong các địa điểm du lịch hoạt động bằng cách kết hợp công nghệ thực tế tăng cường (AR) với camera của thiết bị di động để cung cấp trải nghiệm tương tác và thông tin bổ sung cho du khách.

(Hình ảnh cho thấy lắp camera AR trong các địa điểm du lịch).

CAMERA AR TRONG TRẠM BIẾN ÁP.

Camera AR trong trạm biến áp có thể được sử dụng để cung cấp hỗ trợ và giám sát trong quá trình vận hành và bảo trì trạm biến áp. 

Camera AR có thể cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ cho kỹ thuật viên trong quá trình bảo trì trạm biến áp. Khi kỹ thuật viên sử dụng ứng dụng AR trên thiết bị di động, camera AR có thể nhận diện các thành phần của trạm biến áp và cung cấp thông tin về cách kiểm tra, bảo dưỡng hoặc sửa chữa chúng.

(Hình ảnh cho thấy lắp camera AR trong trạm biến áp).

CAMERA AR PHÁT HIỆN CHÁY RỪNG.

Camera AR phát hiện cháy rừng có thể được sử dụng để giám sát và phát hiện các vụ cháy rừng sớm, từ đó giúp quản lý cháy rừng và đưa ra các biện pháp phòng cháy hiệu quả. 

Camera AR được trang bị các cảm biến như camera nhiệt, camera quang học và các cảm biến khác để dò tìm và theo dõi các vụ cháy rừng. Camera nhiệt có khả năng phát hiện các nguồn nhiệt trong khung cảnh, bao gồm các điểm nóng có thể là dấu hiệu của cháy rừng. Khi phát hiện các điểm nóng, camera AR có thể gửi cảnh báo và thông tin về vị trí cháy cho người quản lý hoặc các đội cứu hỏa.

(Hình ảnh cho thấy lắp camera AR phát hiện cháy rừng).

CAMERA AR TRONG THÀNH PHỐ KẾT HỢP TÍNH NĂNG ITS THÔNG MINH.

Camera AR kết hợp tính năng ITS (Intelligent Transportation System) thông minh là một loại công nghệ kết hợp giữa camera thực tế tăng cường (AR) và hệ thống thông minh vận hành giao thông (ITS). Ở đây, camera AR được sử dụng để cung cấp trải nghiệm thực tế tăng cường cho người dùng thông qua việc chèn thông tin và đối tượng ảo vào hình ảnh thực tế. Nó có thể hoạt động trên các thiết bị di động, mũ AR hoặc kính AR.

(Hình ảnh cho thấy lắp camera AR trong thành phố tích hợp tính năng camera ITS thông minh).

Không chỉ là camera quan sát thông thường, Công ty Camera HDView còn cung cấp những điểm đặc biệt sau:

Tích hợp dữ liệu của bên thứ 3: Thế giới số + thế giới thực.

(Hình ảnh cho thấy camera AR kết hợp đa dạng phương tiện).

CAMERA AR TRONG DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT.

Video theo thời gian thực cùng với dữ liệu sản xuất, hỗ trợ người dùng nhanh chóng phân tích và hiểu dữ liệu để đưa ra quyết định tốt hơn.

(Hình ảnh cho thấy lắp camera AR trong dây chuyền sản xuất).

LẮP CAMERA AR TRONG SÂN BAY.

Cung cấp thông tin chính xác cho người ra quyết định là chìa khóa cho việc vận hành và quản lý sân bay. Công nghệ giám sát AR của Hikvision không chỉ cung cấp cho khách hàng phạm vi quan sát rộng lớn mà còn tích hợp thông tin đa chiều trong hình ảnh video để đạt được trải nghiệm giống như thế giới thực, cho phép khách hàng từ xem video đến biết và sử dụng video.

(Hình ảnh cho thấy lắp camera AR trong sân bay).

Tích hợp với ADS–B và hệ thống kế hoạch bay để nhận thông tin chuyến bay cũng như hình ảnh toàn cảnh, ảnh thu phóng thông qua camera PTZ. 

(Hình ảnh cho thấy cục quản lý vận hành có thể kiểm tra tình trạng bay của máy bay trên mặt đất, theo dõi quỹ đạo và dự đoán tai nạn).

CAMERA AR TRONG BẾN CẢNG.

Tích hợp với hệ thống AIS để lấy thông tin lịch trình vận chuyển hoặc hiển thị hình ảnh toàn cảnh, hình ảnh thu phóng. Hiển thị hình ảnh chụp tàu và dữ liệu lưu lượng tàu.

(Hình ảnh cho thấy lắp camera AR trong bến tàu).

Lời kết, HDView giải đáp thắc mắc các vấn đề liên quan đến camera AR trong các  lĩnh vực công nghệ số hiện nay đến với người tiêu dùng.
Nếu quý bạn đọc có bất kỳ câu hỏi hay cần thêm thông tin về các loại camera giám sát trên thị trường hãy bình luận phía dưới để đội ngũ nhân viên HDView có cơ hội được lắng nghe từ phía khách hàng nhiều hơn.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HDVIEW VIỆT NAM
Trụ sở: 117-119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM.
Văn phòng giao dịch: 490A Điện Biên Phủ, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Liên hệ báo giá: 0939 801 128

Xem thêm thông tin tại:

LẮP ĐẶT CAMERA CÔNG SỞ, LẮP CAMERA CÔNG TY VĂN PHÒNG

7 BƯỚC KHÔI PHỤC VIDEO ĐÃ MẤT TỪ CAMERA TRÊN Ổ CỨNG DỄ DÀNG NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0939801128